Camera quan sát FPT Binh Dinh

Lắp đặt camera TRỌN GÓI tại Bình Định | Tập đoàn FPT Telecom

FPT Bình Định – FPT Binh Dinh xin trân trọng cập nhật đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ lắp đặt camera Bình Định năm 2020. Bên cạnh đó cũng giới thiệu các chương trình khuyến mại đi kèm để quý khách hàng không bị bỏ lỡ các ưu đãi khi lắp đặt camera an ninh tại Bình Định.

Hotline tư vấn miễn phí: 0968969678

Giới thiệu về công nghệ Camera IP của FPT Binh Dinh

Camera FPT là sản phẩm mới và chuyên biệt nhất của FPT Telecom. Sản phẩm này không sử dụng ổ cứng lưu trữ thông thường mà toàn bộ video/hình ảnh sẽ được xử lý mã hóa và chuyển thẳng lên server. Chỉ duy nhất chủ nhân camera mới có thể quan sát, theo dõi video, hình ảnh mà camera quay được. Do đó, khả năng bảo mật cũng như tính riêng tư là TUYỆT ĐỐI! (Tránh được tình trạng bị xem lén camera khi lắp đặt bởi các đơn vị không uy tín. Do đó, hầu hết những người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên đều lắp đặt camera của FPT Telecom.)

Cloud Camera là dịch vụ theo dõi camera thông qua Internet, chỉ cần có internet là bạn có thể theo dõi được khu vực lắp đặt Camera của mình. Thông qua giải pháp điện toán đám mây mà FPT Telecom phát triển, sản phẩm Camera FPT đang có những bước tiến vượt bậc. Sử dụng công nghệ AI giúp quan sát tốt và thông minh hơn.

CAMERA TRONG NHÀ

1,200,000

Màu trắng
Lưu trữ điện toán đám mây – Cloud
Độ phân giải Full HD – 1080p
Chuẩn kết nối Ethernet, Wifi
Giảm nhiễu khi ánh sáng yếu: 2D NR, 3D NR
Cân bằng ánh sáng trắng: WDR
Kháng nước: không
Bảo hành 12 tháng
Chăm sóc khách hàng 24/7

camera ngoài trời

1,300,000

Màu trắng
Lưu trữ điện toán đám mây – Cloud
Độ phân giải Full HD – 1080p
Chuẩn kết nối Ethernet hỗ trợ PoE
Giảm nhiễu khi ánh sáng yếu: 2D NR, 3D NR
Cân bằng ánh sáng trắng: WDR
Kháng nước: IP66
Bảo hành 12 tháng
Chăm sóc khách hàng 24/7

LƯU TRỮ CLOUD

Lưu trữ dữ liệu trên mạng internet đang nhanh chóng trở thành dịch vụ không – thể – thiếu của thời đại công nghệ 4.0. Thuật ngữ “lưu trữ dữ liệu trên đám mây” – lưu trữ Cloud cũng đã không còn xa lạ với những người sử dụng máy tính và các thiết bị di động thông minh.

Lưu trữ Cloud cho phép người dùng truy cập vào dữ liệu của mình từ bất cứ đâu thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Các tập tin dữ liệu được lưu trữ an toàn ở các Data Center (Trung tâm lưu trữ) và có thể được sử dụng trên các thiết bị di động mọi lúc – mọi nơi khi cần thiết.

Dịch vụ lưu trữ Cloud của FPT Camera có khả năng cho phép người dùng truy cập để xem trực tiếp, lưu trữ, xem lại dữ liệu chất lượng cao (lên tới Full HD – 1080p) đã được ghi hình trực tuyến.

gói 1 ngày

44.000/tháng

Lưu trữ và xem lại 01 ngày trước đó

Chỉ lưu trữ khi có chuyển động.

Chất lượng hình ảnh HD

Truy cập tối đa 03 thiết bị.

gói 3 ngày

66.000/tháng

Lưu trữ và xem lại 03 ngày trước đó

Lưu trữ 24/24.

Chất lượng hình ảnh Full HD

Truy cập tối đa 07 thiết bị.

gói 7 ngày

99.000/tháng

Lưu trữ và xem lại 07 ngày trước đó

Lưu trữ 24/24.

Chất lượng hình ảnh Full HD.

Truy cập tối đa 15 thiết bị.

FPT CAMERA APP

Ứng dụng FPT Camera cho phép người dùng xem trực tiếp hình ảnh từ Camera, xem lại video đã ghi hình với chất lượng độ phân giải lên đến Full HD – 1080p.

Video của người dùng được lưu trữ dữ liệu đám mây (Cloud) tại Việt Nam, tín hiệu ổn định, an toàn và bảo mật. Để theo dõi hình ảnh trực tiếp, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng trên nhiều thiết bị cùng một thời điểm.

Giao diện của ứng dụng được hỗ trợ cho 2 ngôn ngữ: Tiếng Việt và Tiếng Anh.

FPT Binh Dinh tư vấn miễn phí 0968.969.678